Chi tiết tour

ĐÊM 1: TP.HCM – CHA DIỆP  
21:00 Xe và hướng dẫn viên công ty đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Nhà thờ Cha Diệp, Quý khách nghỉ đêm trên xe theo lộ trình cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương qua địa phận các tỉnh Long An và sông nước Tiền Giang, đi ngang qua cầu treo Mỹ Thuận đến Nhà thờ Cha Diệp (Bạc Liêu).

NGÀY 1: CHA DIỆP (BẠC LIÊU) – SÓC TRĂNG – TP HCM ( Ăn sáng, trưa )
Buổi sáng, Quý khách tham quan Giáo sứ Tắc Sậy (Nhà thờ Cha Diệp) – nơi đặt hài cốt Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp, vị linh mục được xem như một vị thánh vì sự linh thiêng, cho những ai tin tưởng nguyện cầu. Nơi đây không chỉ là điểm hành hương của người miền Tây mà còn của những người Kitô giáo ở nhiều vùng miền khác.
Quý khách sẽ được tham quan, viếng mộ Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp và tham gia thánh lễ buổi sáng, cầu nguyện, xin ơn,… cảm nhận được không khí trang nghiêm và linh thiêng của nơi này.
Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.

Đoàn khởi hành tham quan nhà Công tử Bạc Liêu – một trong 3 ngôi nhà cổ lâu đời đại diện cho văn hóa miền Tây xưa với tổng giá trị tài sản lên đến hơn 400 tỉ, gắn liến với cái tên của Công tử Bạc Liêu, một công tử ăn chơi khét tiếng khắp lục tỉnh Nam Kì thời trước.
Tiếp tục hành trình ghé tham quan Chùa Bà Nam Hải – một địa điểm hành hương nổi tiếng của các tín đồ Phật Giáo miền Tây và du khách thập phương, nơi có bức tượng Phật Bà Nam Hải cao 11m sung sững hướng về phía biển.
Đoàn nghỉ chân dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Sau đó, quý khách di chuyển đến viếng Chùa Dơi (Chùa Mã Tộc) – nơi cư ngụ của hàng ngàn con dơi với quần thể kiến trúc đẹp mắt và là ngôi chùa duy nhất thờ Phật Thích Ca của cộng đồng dân tộc Khmer sinh sống trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến tham quan Chùa Chén Kiểu ( Chùa Sà Lôn ) – một trong những ngôi cổ tự có nét kiến trúc độc đáo với nhiều nét văn hóa của nhiều vùng miền.

Đoàn khởi hành về lại Sài Gòn. Trên đường đi đoàn dừng chân tham quan và mua sắm đặc sản bánh pía Sóc Trăng, sau đó tiếp tục lộ trình về lại TP HCM.
Kết thúc chương trình. Hướng dẫn viên chia tay, chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.
 
GIÁ VÉ BAO GỒM :
Xe đời mới có máy lạnh đưa đón khách đi theo chương trình tour.
Ăn uống gồm 2 bữa trong ngày được đổi món thường xuyên theo ẩm thực địa phương. 
Hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ cho đoàn suốt tuyến.
Vé vào cửa các thắng cảnh.
Khăn lạnh, nước suối trên đường (1 khăn, 1 chai/ ngày).
Bảo hiểm du lịch với mức tối đa là 20.000.000vnđ/trường hợp.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:
Các khoản phụ thu. Ăn uống ngoài chương trình, và các chi phí vui chơi giải trí cá nhân.
Thuế VAT
            
GIÁ VÉ TRẺ EM
Quý khách từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé.
Trẻ em từ 06 đến 10 tuổi giá tour : 75% giá tour ( có suất ăn riêng )
Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống: Không tính vé, gia đình tự lo cho bé. Nhưng 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, từ em thứ 02 trở lên phải mua vé trẻ em. 


 
 
 
 
 
HÀNH HƯƠNG CHA DIỆP - CHÙA DƠI HÀNH HƯƠNG CHA DIỆP - CHÙA DƠI 4.8 trên 268 Bình chọn