Chi tiết tour

NGÀY 1 TP HỒ CHÍ MINH – CÔN MINH
Hướng dẫn viên Du lịch Trường Hồng đón quý khách tại cột số 8, cổng D1, ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Hỗ trợ quý khách làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay đi Côn Minh. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn đi về khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Huishang Internation Hotel 4* hoặc tương đương

NGÀY 2 CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG                                                      (3 Cử ăn)
Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó làm thủ tục trả phòng đoàn lên xe di chuyển ra sân bay, đưa đoàn đến với Đại Lý một đô thị cổ nơi gắn liền với các truyền thuyết nổi tiếng của dòng họ Đoàn trong bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung.
Buổi chiều, quý khách bắt đầu chương trình tham quan: Phim trường Thiên Long Bát Bộ, đi xe điện lên sườn núi Thương Sơn tham quan chùa Sùng Thánh, tiền thân chùa Thiên Long, bối cảnh chính trong trường thiên tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của tác giả Kim Dung. Sau tham quan đoàn đến với khu dân cư Bạch Tộc Hỷ Châu, tìm hiểu nét văn hóa con người ở đây, ngoài ra còn tìm hiểu về  "Tam đạo trà", cách pha trà ba lần, là văn hóa tục lễ độc đáo ở Đại Lý, là trà đạo đặc biệt mà người Đại Lý đãi khách, chính vì sự tinh tuý của trà đạo này là "Nhất khổ, nhì điềm, tam hồi vị", có nghĩa là thưởng thức lần đầu thấy đắng, lần thứ hai thấy ngọt, lần thứ ba khiến người ta phải ngẫm nghĩ về ý nghĩa cuộc đời nên đã rất được tôn sùng. Ở Đại Lý, "Tam đạo trà" đã có lịch sử lâu đời, sử sách ghi chép sớm nhất là thời nhà Đường. Lúc đầu, "Tam đạo trà" chỉ là một cách chúc nguyện của người lớn đối với lớp người trẻ khi đi học, học nghề, làm buôn bán, kết hôn v.v. Ngày nay, "Tam đạo trà" đã trở thành nghi lễ sang trọng nhất của bà con dân tộc Bạch khi đón khách và cũng là văn hóa trà đậm đà bản sắc dân tộc Bạch. Đoàn di chuyển đến Lệ Giang – Cổ Thành dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Cổ Thành về đêm.
 
NGÀY 3 LỆ GIANG – ĐẠI LÝ                                                                                (3 Cử ăn)
Buổi sáng, quý khách ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn đi Tham quan Núi Tuyết Ngọc Long, biểu tượng của thành phố mùa Đông Lệ Giang, đi cáp treo lớn lên thăm Vân Sơn Bình và chiêm ngưỡng cảnh hùng vĩ của thiên nhiên. 
 
Buổi chiều, tham quan Sông Bạch Thủy Hà, cảnh sông trên Cao Nguyên xanh vắt; Ngọc Thủy Bản – trung tâm bảo tồn văn hóa dân tộc thiểu số bản địa, nơi có phong cảnh non nước hữu tình, phản ánh đậm nét văn hóa và tín ngưỡng của dân tộc NaXì và nền văn hóa Đông Ba. Dân tộc Na Xi, một trong ba dân tộc sinh sống lâu đời ở vùng đất này có quan niệm từ ngàn xưa rằng con người và thiên nhiên, kể từ dã thú, chim muông, động vật thủy sinh đến cây cỏ, đất đai, nguồn nước… đều có cùng một nguồn cội, dù sau này có dị biệt nhưng vẫn còn rất nhiều điểm tương đồng, cần phải chung sống, giữ gìn, bảo vệ lẫn nhau. Đoàn tiếp tục tham quan Ở Ngọc Thủy Trại, đất tổ của người Na Xi, nơi đầu nguồn nước từ Ngọc Long chảy ra, cung cấp nước ngọt cho cả vùng, vùng đất được cho rằng là nơi khởi đầu của Lệ Giang.
Sau khi ăn tối, quý khách di chuyển đến Đại Lý nhận phòng và nghỉ ngơi hoặc tự do khám pha Phố Người Tây Ở Đại Lý.
 
 
NGÀY 4 ĐẠI LÝ – THẠCH LÂM                                                                          (3 Cử ăn)
Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn Đoàn lên xe đi tham quan khu phong cảnh Rừng đá Thạch Lâm, được mệnh danh là Đệ Nhất Kỳ Quan Thiên Tạo của Trung Quốc và thế giới nơi có nhiều cảnh quay trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Tây Du Ký, khu phong cảnh Thạch Lâm rộng 12km vuông, là một cụm địa mạo dung nham lớn nhất tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Ở đây có nhiều đá, với hơn 400 ngã tư và hơn 200 điểm phong cảnh.
Thạch Lâm là một khu "Rừng sâu" do nham đá tạo nên. Khu phong cảnh Đại Thạch Lâm nằm ở giữa của cả khu phong cảnh Thạch Lâm. Nó là khu phong cảnh có tính đại diện nhất và có lịch sử lâu đời nhất. Thạch Lâm ở đây có đường nét thông thoáng nhất, đá màu tro xám, là địa mạo Caxto điển hình trên thế giới.
Đại Thạch Lâm do trái núi đá tập trung chi chít tạo nên. Bước đi trong rừng đá này, chỉ mấy bước là bị trái núi khác chắn lối. Các trái núi và trụ đá ở đây có hình dạng thực phong phú đa dạng, có dạng như người hoặc như vật, vô cùng sống động. Ví dụ như ”Mẫu tử giai du" trông chẳng khác nào bà mẹ đang dắt tay con dạo bước; còn "Tượng cứ thạch đài" thì trông như một con voi đang đứng trên đỉnh núi. Những khối đá tượng hình như vậy ở đây có tới ngót hàng trăm.
Đoàn dùng bữa tối và nhận phòng ngơi nơi tại Thạch Lâm.
 
NGÀY 5 THẠCH LÂM – CÔN MINH                                                                  (3 Cử ăn)
Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa quý khách đến với Khu Phong cảnh Cửu Hương, Cửu Hương được gọi là "Thế giới hang động" cách thành phố Côn Minh 90Km tổng cộng có trên 100 hang động lớn nhỏ, là quần thể hang động lớn của Vân Nam-Trung Quốc. Thiên nhiên trải qua hàng trăm triệu năm đã kiến tạo nên một cảnh quan tuyệt mỹ dưới lòng đất. Các hang đá, thạch nhũ trong hang được đặt tên, khiến cho các khối đá trở nên có hồn và sinh động. Tổng cộng có trên 100 hang động lớn nhỏ và là quần thể hang động lớn nhất Trung Quốc có diện tích 170 km2 nằm ở độ cao từ 1.750m – 1.900 m so với mặt nước biển, nhiệt độ bình quân năm là 14,6oC. Theo kết luận của các nhà hang động học trên Thế giới, quần thể hang động Củu Hương được hình thành từ 600 triệu năm về trước, tại đây quý khách tham quan Động Cửu Hương – chèo thuyền giữa những khe núi và hang động hung vĩ. Tham quan Liên Hoàng Động – Cung Thần Nữ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên. Tham quan cửa hàng trưng bày đá Pha Lê. Đoàn dung cơm trưa và di chuyển đến Côn Minh tham quan Chùa Viên Thông - một trong những ngôi cổ tự đẹp nhất Côn Minh. Đây là một trong những kiến trúc cổ đặc sắc ở trung tâm thành phố, nơi đặt trụ sở của Hội Phật giáo Vân Nam. Đoàn ghé qua Kim Mã Bích Kê Phường, tại đây quý khách tự do mua sắm. Đến giờ hẹn đoàn lên xe di chuyển đến nhà hàng dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

 NGÀY 6 CÔN MINH – NAM NINH                                                                     (3 CỬ ĂN)
Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng , xe đưa đoàn ra sân bay, Hướng dẫn viên hỗ trợ quý khách trong thủ tục check in, làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay về lại Tp Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến hành trình 6 ngày 5 đêm tại Trung Quốc
 
CHUYẾN BAY THAM KHẢO:
 
1. 3U8914 SGN NNG 1355 1715
2. 3U8222 NNG KMG 2125 2305

3. 3U8221 KMG NNG 1155 1330
4. 3U8913 NNG SGN 1140 1300


GIÁ TOUR BAO GỒM :
 • Vé máy bay khứ hồi.
 • Khách sạn 3 Sao (Phòng 02 - 03 người).
 • Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.
 • Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.
 • Visa du lịch Trung Quốc
 • Bảo hiểm du lịch.
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :
 • Các loại thuế phí.
 • Phụ thu phòng đơn.
 • Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình.
 • Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi.
 • Sử dụng xe du lịch sau bữa ăn chiều.
 • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành).
 • Hành lý quá cước. (Theo tiêu chuẩn hàng không hành lý ký gửi 20kg + 7kg xách tay)
 • Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).
 • Lệ phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 
- Người lớn: 5USD/khách/ngày
- Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): 100% phí người lớn
- Em bé (dưới 2 tuổi): miễn phí
 
 
GIÁ TRẺ EM
Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn) 
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 80% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng) 
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng) 
Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn
Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng. Ngoài ra 2 khách người lớn chỉ được dẫn 1 trẻ em dưới 12 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ tính giá tour như người lớn.
CÁC ĐIỀU KIỆN THAY ĐỔI, CHUYỂN HOẶC HỦY TOUR
✰ Thay đổi tên hành khách: được phép thay đổi trước khi làm visa và trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không.
✰ Chuyển hoặc Hủy Tour:
• Đối với bên A:
- Chuyển hoặc Hủy tour đối với ngày thường, quý khách chịu chi phí như dưới đây:
o Trước từ 30 ngày trở lên so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
o Trước từ 20 đến 29 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
o Trước từ 10 đến 19 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
o Trước từ 05 đến 09 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour
o Trước từ 05 ngày trở xuống so với ngày khởi hành: Chi trả 100% giá tour
o Khi đã được cấp visa, dù bất kỳ thời điểm nào bên A cũng chi trả 100% giá tour
- Chuyển hoặc Hủy tour đối với ngày Lễ, Tết, quý khách chịu chi phí như dưới đây:
o Trước từ 45 ngày trở lên so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
o Trước từ 30 đến 44 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
o Trước từ 16 đến 29 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
o Trước từ 15 ngày trở xuống so với ngày khởi hành: Chi trả 100% giá tour
o Khi đã được cấp visa, dù bất kỳ thời điểm nào bên A cũng chi trả 100% giá tour
• Đối với bên B:
- Do tính chất là đoàn khách lẻ nên bên B có trách nhiệm thu nhận khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành đúng theo lịch trình. Nếu số lượng dưới 15 khách, bên B có trách nhiệm thông báo cho bên A trước ngày khởi hành và thỏa thuận với bên A ngày khởi hành mới.
- Nếu bên B không khởi hành được đúng ngày thì bên B sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền bên A đã thanh toán.
- Trường hợp hủy tour do sự cố bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn bởi chiến tranh, thiên tại, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay... bên B sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có).
 
LƯU Ý :
Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn dưới bất cứ hình thức nào, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn quý khách phải báo trước với công ty ngay tại thời điểm đăng ký tour để được xem xét và chịu phí theo quy định (phí này sẽ không được hoàn lại).
Sau khi được cấp visa vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia tour theo đoàn cùng Công ty, Trường Hồng Travel có quyền báo hủy visa đã được cấp của quý khách với nhà chức trách và không hoàn trả bất kỳ chi phí nào.
Hướng dẫn viên của công ty sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách trong suốt hành trình tour, khi kết thúc tour, sau thủ tục sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Hướng dẫn viên sẽ thâu lại toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách để công ty thay mặt Quý khách trình báo với Lãnh sự quán theo quy định, và sẽ trả lại hộ chiếu cho Quý khách sau khi trình báo xong, kính mong Quý khách vui lòng hợp tác.
 
*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm bồi thường trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…
 
Hành Trình đến Đại Lý - Cửu Hương - Lệ Giang - Côn Minh Hành Trình đến Đại Lý - Cửu Hương - Lệ Giang - Côn Minh 4.8 trên 268 Bình chọn