Chi tiết tour

NGÀY 1: TP HỒ CHÍ MINH – HÀNG CHÂU ( 2 Cử Ăn trên máy bay)
Hướng dẫn viên  đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất ga Quốc tế, hỗ trợ quý khách làm thủ tục xuất cảnh, bắt chuyến bay đi Thượng Hải. Đến nơi, xe và HDV địa phương đón quý khách và lên xe đi Hàng Châu, Đoàn nhận phòng và nghỉ đêm tại đây.
 
NGÀY : HÀNG CHÂU – LONG TĨNH  (3 Cử Ăn)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, quý khách sẽ được ngồi thuyền dạo Tây Hồ, nghe những câu chuyện tại xứ Hàng Châu này, tiếp tục dạo con phố trên con đường Tô Đề.
Đến Hàng Châu là phải thưởng thức trà Long Tĩnh, một loại trà được yêu thích và đặt tên bởi vua Khang Hy, được phong là Hoàng trà, một cống phẩm tiến vua, tại nơi này quý khách có thể thưởng thức loại trà nổi tiếng của Trung Quốc.
quý khách khởi hành đi Tô Châu, ăn tối và nhận phòng khách sạn, quý khách được tự do đi lại và mua sắm tại nơi đây.
 
NGÀY 3:TÔ CHÂU - THƯỢNG HẢI  (3 Cử Ăn)
Đoàn ăn sáng tại khách sạn, đoàn lên xe khởi hành về Thượng Hải trên đường về tham quan Xưởng Tơ Lụa, với những vật dụng được dệt từ lụa tơ tằm nguyên chất nổi tiếng của Trung Quốc, nơi Quý khách được nghe giới thiệu về mền tơ tằm, đặc sản của Tô Châu.
Tham quan Hàn Sơn Tự, ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng tại Trùng Quốc.
Tiếp tục xe đưa Qúy khách đến Thượng Hải,  tham quan chùa Phật Ngọc, ngôi chùa linh thiêng nhất tại Thượng Hải với bức tượng Phật ngọc bích được lớn nhất thế giới được chạm khắc tinh xảo.
Tiếp tục di chuyển tham quan Bến Thượng Hải, thường được gọi là “Bảo tàng kiến trúc quốc tế” quý khách tản bộ theo con phố dọc bờ sông, song song với Bức tường Tình Nhân, để tận hưởng cảm giác đi giữa hai bờ thế giới. Một bên là những tòa kiến trúc to lớn theo phong cách thuộc địa của Bến Thượng Hải với sự giao hòa giữa phong cách gothic, tân cổ điển, baroque và art deco; trong khi bờ kia lại là những tòa nhà chọc trời của Phố Đông hiện đại, tham quan cửa hàng đá quý cẩm thạch.
Quý khách ăn tối, Qúy khách tự do khám phố cổ Miếu Thành Hoàng – có lối kiến trúc đặc trưng cho nhà cổ Thượng Hải được xây dựng vào thời nhà Minh, Tham quan cửa hàng cao su nổi tiếng của Trung Quốc .
 
NGÀY 4: THƯỢNG HẢI –BẮC KINH   (3 Cử Ăn)
Đoàn dùng ăn sáng tại khách sạn sau, Qúy khách làm thủ tục trả phòng, đoàn ra ga tàu, trải nghiệm tàu cao tốc đến Bắc Kinh, đến nơi Qúy khách dùng cơm trưa.
Quảng trường Thiên An Môn, quảng trường lớn nhất thế giới, tại đây Chủ tịch Mao Trạch Đông tuyên bố quốc khánh ngày 01/10/1949. Quý khách bước qua cầu Kim Thủy hai bên được chạm trổ bằng đá cẩm thạch
Đoàn bước vào di tích Tử Cấm Thành, đây là cố cung với hơn 9999 gian điện nguy nga tráng lệ, là nơi ở của 24  vị Hoàng đế dưới 2 Triều đại phong kiến Minh – Thanh. Cung điện rộng lớn đến nỗi, nếu 1 Thái tử ngủ mỗi đêm trong 1 căn phòng, thì phải mất đến 24 năm mới ngủ hết tất cả các phòng của Tử Cấm Thành.
Đoàn ghé tham và tìm hiểu con vật linh thiêng tỳ hưu.
Đến giờ hẹn quý khách tập trung lên xe di chuyển đến nhà hàng dùng bữa tối, tại đây bên canh các món ăn truyền thông của Bắc Kinh, quý khách còn được thưởng thức thêm Vịt Quay Bắc Kinh, món ngon nổi tiếng khắp thế giới và  bất kỳ ai cũng phải thử khi đến Bắc Kinh.
 
NGÀY 5: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH-HÀNG CHÂU (3 Cử Ăn)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó lên xe đưa quý khách khởi hành chinh phục Vạn Lý Trường Thành, công trình kiến trúc vĩ đại nhất, biểu tượng sức mạnh của đất nước Trung Hoa, đã luôn đứng vững trong suốt 2000 năm qua. Quý khách chụp ảnh lưu niệm với bia đá nổi tiếng “Bất đáo trường thành phi hảo hán”, mang ý nghĩa “Chưa đặt chân đến Vạn Lý Trường Thành thì chưa phải là Hảo hán”.
Sau khi ăn trưa, đoàn ra tàu cao tốc, trở về thành phố Hàng Châu.
Đến Hàng Châu, Qúy khách dùng cơm tối, và tự khám phá thành phố Hàng Châu về đêm.

NGÀY 6 : HÀNG CHÂU –TP HỒ CHÍ MINH (1 Cử Ăn)
Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng lên xe di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay về lại TP Hồ Chí Minh.
 
CHUYN BAY THAM KHO
3U8914 HCM - NANNING 1455 - 1705;           3U8914 NANNING - HANGZHOU 1835 - 2050
3U8913 HANGZHOU - NANNING 0745 - 1040; 3U8913 NANNING - HCM 1150 - 1300
 
GIÁ TOUR BAO GỒM :
 • Vé máy bay khứ hồi. Hãng hàng không Tứ Xuyên ( Hành lý ký gởi 20kg)
 • Vé tàu cao tốc Thượng Hải - Bắc Kinh - Hàng Châu
 • Khách sạn 4 Sao địa phương (Phòng 02 - 03 người).
 • Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến tại địa phương
 • Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.
 • Visa du lịch Trung Quốc
 • Bảo hiểm du lịch.
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :
 • Các loại thuế phí.
 • Phụ thu phòng đơn.
 • Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình.
 • Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi.
 • Sử dụng xe du lịch sau bữa ăn chiều.
 • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành).
 • Hành lý quá cước. (Theo tiêu chuẩn hàng không hành lý ký gửi 20kg + 7kg xách tay)
 • Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).
 • Lệ phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 
- Người lớn: 3USD/khách/ngày
- Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): 100% phí người lớn
- Em bé (dưới 2 tuổi): miễn phí
 
GIÁ TRẺ EM
Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn) 
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 80% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng) 
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng) 
Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn
Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng. Ngoài ra 2 khách người lớn chỉ được dẫn 1 trẻ em dưới 12 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ tính giá tour như người lớn.
CÁC ĐIỀU KIỆN THAY ĐỔI, CHUYỂN HOẶC HỦY TOUR
✰ Thay đổi tên hành khách: được phép thay đổi trước khi làm visa và trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không.
✰ Chuyển hoặc Hủy Tour:
• Đối với bên A:
- Chuyển hoặc Hủy tour đối với ngày thường, quý khách chịu chi phí như dưới đây:
o Trước từ 30 ngày trở lên so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
o Trước từ 20 đến 29 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
o Trước từ 10 đến 19 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
o Trước từ 05 đến 09 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour
o Trước từ 05 ngày trở xuống so với ngày khởi hành: Chi trả 100% giá tour
o Khi đã được cấp visa, dù bất kỳ thời điểm nào bên A cũng chi trả 100% giá tour
- Chuyển hoặc Hủy tour đối với ngày Lễ, Tết, quý khách chịu chi phí như dưới đây:
o Trước từ 45 ngày trở lên so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
o Trước từ 30 đến 44 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
o Trước từ 16 đến 29 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
o Trước từ 15 ngày trở xuống so với ngày khởi hành: Chi trả 100% giá tour
o Khi đã được cấp visa, dù bất kỳ thời điểm nào bên A cũng chi trả 100% giá tour
• Đối với bên B:
- Do tính chất là đoàn khách lẻ nên bên B có trách nhiệm thu nhận khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành đúng theo lịch trình. Nếu số lượng dưới 15 khách, bên B có trách nhiệm thông báo cho bên A trước ngày khởi hành và thỏa thuận với bên A ngày khởi hành mới.
- Nếu bên B không khởi hành được đúng ngày thì bên B sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền bên A đã thanh toán.
- Trường hợp hủy tour do sự cố bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn bởi chiến tranh, thiên tại, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay... bên B sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có).
 
LƯU Ý :
Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn dưới bất cứ hình thức nào, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn quý khách phải báo trước với công ty ngay tại thời điểm đăng ký tour để được xem xét và chịu phí theo quy định (phí này sẽ không được hoàn lại).
Sau khi được cấp visa vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia tour theo đoàn cùng Công ty, Trường Hồng Travel có quyền báo hủy visa đã được cấp của quý khách với nhà chức trách và không hoàn trả bất kỳ chi phí nào.
Hướng dẫn viên của công ty sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách trong suốt hành trình tour, khi kết thúc tour, sau thủ tục sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Hướng dẫn viên sẽ thâu lại toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách để công ty thay mặt Quý khách trình báo với Lãnh sự quán theo quy định, và sẽ trả lại hộ chiếu cho Quý khách sau khi trình báo xong, kính mong Quý khách vui lòng hợp tác.
 
*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm bồi thường trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…
 
 
Liên Tuyến Thượng Hải - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu Liên Tuyến Thượng Hải - Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu thượng Hải, bắc kinh, hàng châu, tô châu 4.8 trên 268 Bình chọn