Chi tiết tour

NGÀY 1 TP HỒ CHÍ MINH – TÂY AN                                                          (Ăn trưa, tối)
 
01h00: Hướng dẫn viên Du lịch Trường Hồng đón quý khách tại cột số 8, cổng D1, ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Hỗ trợ quý khách làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay  đến Tây An, Trung Quốc
09h15: Xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn Quý khách tham quan:
 • Đại Minh Cung: còn được gọi là Đông Nội, là quần thể cung điện hoàng gia đời nhà Đường nằm ở phía đông bắc của thành Trường An. Nó phục vụ như là nơi ở hoàng gia của các hoàng đế nhà Đường trong hơn 220 năm. Qúy khách tham quan bằng xe điện, thưởng thức phim 3D tái hiện khung cảnh hoàng cung
 • Cửa hàng tơ lụa: quý khách tìm hiểu quá trình nuôi tằm, sản xuất tơ lụa và tự do mua sắm những sản phẩm nơi đây
 • Quảng Nhân Tự sau đó xe đưa đoàn đến với nhà hàng dùng bữa tối với tiệc Cảo Tử (Há cảo nướng, chiên). Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi
 
NGÀY 2 TÂY AN – HÓA ÂM                                                                  (Ăn sáng,trưa,tối)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó lên xe di chuyển đến:
 • Xưởng copy Binh Mã Dũng tham quan và mua sắm
 •  Nối tiếp đoàn đến tham quan Bảo tàng Binh Mã Dũng của Tần Thủy Hoàng (Đội quân đất nung hay Tượng binh mã Tần Thủy Hoàng) là một quần thể tượng người, ngựa bằng đất nung được chôn theo Hoàng đế Tần Thủy Hoàng của nhà Tần, trong thời gian 210-209 trước Công nguyên. Đội quân đất nung được phát hiện vào tháng 3 năm 1974 khi một người nông dân đào giếng ở phía đông núi Lệ Sơn gần thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Theo sách sử, việc xây dựng lăng mộ Tần Thủy Hoàng bắt đầu năm 246 trước Công nguyên và sử dụng đến 700.000 nhân công, thợ thủ công trong 38 năm. Hoàng đế Tần Thủy Hoàng được chôn trong quan tài với nhiều ngọc ngà châu báu cùng một mô hình vũ trụ hoàn chỉnh được khảm ngọc và đặt trong dòng thủy ngân dùng để biểu tượng cho dòng sông đang chảy hoặc có thể dùng để diệt khuẩn, gây độc chết người cho người muốn phá mộ. Những viên trân châu được đặt trên nóc mộ dùng để biểu tượng cho những ngôi sao và các hành tinh. Những khai quật gần đây cho thấy có một lượng thủy ngân cao trong đất của núi Lệ Sơn xác nhận sự trùng hợp với sách cổ.
Đoàn dùng cơm trưa. Sau đó tiếp tục đến với:
 • Khu lăng mộ Tần Thủy Hoàng - Vua Tần Thủy Hoàng lên ngôi từ năm mới 13 tuổi (năm 246 TCN)  và khu lăng mộ cũng đã được bắt đầu xây dựng vào thời điểm đó, phải mất 38 năm thì mới được hoàn thành. Khi Tần Thủy Hoàng chết, đã mai táng tại chính nơi đây. Cho đến tận năm 1974, khu Lăng mộ mới được phát hiện bởi chính một người nông dân đào giếng. Khu lăng mộ được xây dựng ở phía Đông núi Ly Sơn, mà theo quan niệm phong thủy thì khu vực này có hình dáng của rồng và khu lăng mộ nằm ở vị trí mắt rồng. Khi tiến hành xây dựng Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng phải sư dụng đến 700.000 công nhân và thợ thủ công. Nó có thiết kế giống như Kim Tử Tháp, cao 76 m và rộng gần 350 m2 . Đồng thời, khu lăng mộ được thiết kế như một tổ hợp các cung điện đền đài được bao quanh bởi những thành quách. Cho đến bây giờ, khu lăng mộ vẫn là một bí ẩn đối với du khách đi tour trung quốc.
Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Hóa Âm về đêm. Hoá Âm là một thị xã cấp huyện thuộc địa cấp thị Vị Namtỉnh Thiểm Tây, Thời Chiến Quốc lập huyện, tháng 12 năm 1990 lập thị xã từ huyện. Ở Hoá Âm có nhiều người họ Dương nổi tiếng, tiêu biểu là Dương Ngọc Hoàn (Dương Quý Phi) và Dương Kiên (Tùy Văn Đế). .
 
NGÀY 3 HÓA ÂM – LẠC DƯƠNG                                                       (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn lên xe di chuyển đến Núi Hoa Sơn -  Một trong 5 ngũ nhạc sơn của Trung Quốc còn gọi là Tây Nhạc Sơn là nơi nấc thang thiên đường và địa ngục chỉ cách một bước Được cho là nơi ở một thời của Lão Tử - triết gia nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, Hoa Sơn có tầm quan trọng rất lớn đối với cộng đồng Đạo giáo của Trung Quốc với một số ngôi đền được gìn giữ từ rất nhiều đời nay. Trong khi đa số du khách hiện đại đến đây vì lý do du lịch thì đời sống tu viện vẫn còn tồn tại ở trên núi. Hoa Sơn nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều biệt danh như “Nấc thang lên thiên đường, địa ngục chỉ cách một bước”, “Đường mòn nguy hiểm nhất hành tinh”, “Con đường ván gỗ trên bầu trời”. Tất cả mọi người đều ấn tượng mạnh với những ván gỗ gồ ghề được ghim trực tiếp vào vách đá ở lưng chừng ngọn núi cao hơn 2.000 mét, không có bất kỳ hàng rào bảo vệ nào trong khi ngay bên dưới là vực thẳm. Đoàn sẽ đi lên Hoa Sơn bằng cáp treo, quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh Hoa sơn.
Sau khi tham quan Hoa Sơn đoàn lên xe di chuyển đến ga tàu, di chuyển bằng tàu cao tốc đến Lạc Dương
 • Lệ Cảnh Môn quý khách tự do tham quan chụp ảnh bên ngoài
 • Phố đi bộ Minh Thanh quý khách tham quan mua sắm đồ thủ công, thưởng thức ẩm thực địa phương
Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi
 
NGÀY 4 LẠC DƯƠNG – ĐĂNG PHÒNG                                            (Ăn sáng, trưa, tối)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó xe đưa đoàn đến tham quan:
 • Hang Đá Long Môn - Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Hang đá Long Môn của Trung Quốc là Di sản văn hóa Thế giới năm 2000. Bởi vì đây là vách núi mà 2 phía đông - tây đối diện với nhau, bên dưới có dòng sông Doãn Hà chảy qua nên nhìn như chiếc then cài cửa. Đây là nút giao thông quan trọng, lại công thêm phong cảnh hữu tình, non xanh nước biếc, khí hậu dễ chịu là cảnh quan thu hút văn nhân mặc sĩ đến du ngoạn thăm quan hang Long Môn được coi là Kho tàng nghệ thuật điêu khắc quý của Trung Quốc. Theo tài liệu ghi lại, hang đá Long Môn bắt đầu được xây dựng từ thời Hán Văn Đế (năm 471 - 477), trải qua hơn 400 năm mới hoàn thành, đến nay có hơn 1500 năm lịch sử. Hang đá Long Môn có chiều dài khoảng hơn một km. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc, Long Môn động có 2.345 hang động và hốc, 2.800 câu thơ chạm khắc, 50 tháp Phật, 100.000 pho tượng Phật. Trong đó có hang Tân Dương, chùa Phụng Tiên và hang Cổ Dương là tiêu biểu nhất.
 • Cửa hàng Đường Tam Thải
 • Khu lăng mộ Quan Công được gọi tắt là Quan Lâm (lấy tên của thị trấn), gồm có ba phần: điện thờ, mộ và khu rừng chung quanh. Đây là quần thể kiến trúc kinh điển thời xưa được gọi là “trủng (mộ), miếu (điện thờ) lâm tam phối hợp nhất”. Toàn bộ diện tích khu lăng mộ khoảng 70ha.
Qúy khách dùng cơm tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá Đăng Phong
 
NGÀY 5 ĐĂNG PHONG – KHAI PHONG                                           (Ăn sáng, trưa, tối)
Qúy khách dùng điểm tâm sáng, khởi hành tham quan:
 • Thiếu Lâm Tự - Chùa Thiếu Lâm Tự nổi tiếng từ lâu nhờ mối liên hệ với Phật giáo Thiền tông và võ thuật. Là cái nôi của Thiền tông Trung Hoa, có lẽ nó là một cơ sở Phật giáo nổi tiếng nhất đối với phương Tây. Tuy nhiên, võ thuật của Thiếu Lâm tự lại được biết đến nhiều nhất đối với người Á Đông, chùa Thiếu Lâm với võ phái Thiếu Lâm được xem là nguồn gốc các phái võ Trung Quốc hiện nay, từng có câu thành ngữ nói về điều đó: "Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm" (mọi công phu võ thuật trong thiên hạ đều khởi phát từ Thiếu Lâm). Đoàn tham quan Lâm Tháp, và xem show “ Kung Fu Thiếu Lâm Tự”
Đoàn khởi hành đến Khai Phong tham quan mua sắm tại phố đi bộ Khai Phong, dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi
 
NGÀY 6 KHAI PHONG – TÂY AN – TPHCM                                    (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn., xe và HDV đón Quý khách khởi hành đi tới Khai Phong tham quan di chỉ thời Bắc Tống – Long Đỉnh, tháp lưu li cao nhất Trung Quốc - Phủ Khai Phong - nơi xưa kia Bao Đại Nhân đã từng xét xử bao vụ án nổi tiếng từ thường dân đến cả Thiên tử được tái hiện qua seri phim Bao Thanh Thiên. Đoàn tham quan Cửa hàng tre. Sau đó, Đoàn ngồi tàu cao tốc về Tây An
Đoàn dùng bữa trưa, tham quan tháp Đại Nhạn ( Tham quan chùa Từ Ân, không lên đỉnh Tháp) tham quan Tháp Đại Nhạn – là tòa tháp cổ được bảo tồn rất kỹ lưỡng -  Tòa tháp cao 64m là nơi chứa những bản dịch kinh phật của Đường Tăng Tam Tạng. Đoàn tham quan cửa hàng cao su
Qúy khách dùng cơm tối tại nhà hàng, sau đó xe đưa đoàn ra sân bay, hướng dẫn viên hỗ trợ quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay  về lại Tp Hồ Chí Minh.

 
GÍA TOUR BAO GỒM:
 1. Vé máy bay khứ hồi 4* theo đoàn
HCM - Tây An  04:15-09:15
Tây An - HCM  00:35-03:15
 1. Bảo hiểm du lịch Quốc tế suốt tuyến.
 2. Phí an ninh sân bay, thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé).
 3. Khách sạn tiêu chuẩn 4 * (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
 4. Visa Dán nhập cảnh Trung Quốc
 5. Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
 6. Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
 7. Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 8. Vé tham quan theo chương trình.
 9. Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.
 10. Hành lý xách tay 7 kg, hành lý ký gửi 20kg
 
GÍA TOUR KHÔNG BAO GỒM:
- Hộ chiếu (bắt buộc còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng - tính từ ngày nhập cảnh lại Việt Nam).
- Xe đón tiễn sân bay.
- Phí phụ thu phòng đơn 2.600.000vnd / phòng
- Visa tái nhập Việt Nam (nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài).Hành lý quá cước quy định, xe vận chuyển ngoài chương trình.Chi phí cá nhân; điện thoại; giặt ủi; nước uống trong phòng khách sạn và các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.Nếu khách mang hộ chiếu nước ngoài có thị thực nhập cảnh Việt Nam 1 lần thì phải làm thị thực nhập cảnh lại Việt Nam với chi phí phát sinh US$15 (phí duyệt hồ sơ nhân sự) cộng với US$25 (lệ phí nộp tại cửa khẩu nhập cảnh tại sân bay). Yêu cầu quý khách mang theo đầy đủ tờ khai hải quan nhập cảnh, thị thực nhập cảnh và vé máy bay.
- Các chi phí khác không đề cập trong mục bao gồm.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 
          - Người lớn: 5USD/khách/ngày
          - Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): 100% phí người lớn
          - Em bé (dưới 2 tuổi): miễn phí
          - Ngày tự do trong chương trình (nếu có): Miễn phí tiền bồi dưỡng.
 
Giá Trẻ Em:
 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn)
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng)
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng)
 • Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn
 
Lưu ý: 
 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng. Ngoài ra 2 khách người lớn chỉ được dẫn 1 trẻ em dưới 12 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ tính giá tour như người lớn.
 • Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.
 • Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Trung Quốc, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình theo Visa Đoàn ,KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN . KHÔNG ÁP DỤNG CHO VIỆC THĂM THÂN.
ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI KHÁCH NƯỚC NGOÀI HOẶC VIỆT KIỀU
1.   Visa tái nhập vào Việt Nam cho người nước ngoài hoặc khách Việt Kiều (990.000VNĐ)/(Visa nhận tại cửa khẩu và có giá trị vào Việt Nam 1 lần - trong 1 tháng đối với Việt kiều). Giá không áp dụng cho khách quốc tịch Mỹ
2. Mang theo tờ khai hải quan nhập cảnh, visa, vé máy bay gốc từ nước ngoài mới vào Việt Nam.
 
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ VÀ HỦY TOUR:
Đặt cọc ngay sau khi đăng ký tour : 8.000.000đ/khách
( Lễ đặt cọc 10.000.000đ/khách )
- Nếu hủy tour ngay sau khi đặt cọc sẽ mất tiền 50% cọc
- Nếu hủy tour trước 20 ngày chi trả 50% tổng giá trị tour.
- Nếu hủy tour trước 15 chi trả 80% tổng giá trị tour.
- Nếu hủy tour sau 15 ngày chi trả 100% tổng giá trị tour.
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
- Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
- Hộ chiếu (passport) của Quý khách phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.
- Khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
- Khách từ 70 tuổi đến 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
- Khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.
- Hai người lớn được ngủ kèm 1 trẻ em.
- Sau khi đóng tiền nếu Quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem hộ chiếu/CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour, công ty không nhận khách báo hủy tour qua điện thoại.
- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
- Thứ tự các điểm tham quan và lộ trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. Tên khách sạn sẽ được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 02 - 03 ngày.
- Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía công ty và toàn bộ chi phí tour sẽ không được hoàn lại.
- Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ thu nhận đủ số lượng khách tối thiểu 10 khách người lớn, thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Trong trường hợp đoàn không đủ 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho Quý khách biết, hai bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn, nếu Quý khách không đồng ý giá mới, Quý khách có thể chuyển sang ngày khởi hành khác hoặc công ty sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà Quý khách đã thanh toán.
-  Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do quy định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.
-  Công ty du lịch được phép thay đổi lịch trình chuyến đi, sử dụng các hãng hàng không thay thế nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình.
 
Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh
 
 
 
TÂY AN - HOA SƠN - LẠC DƯƠNG - THIẾU LÂM TỰ TÂY AN - HOA SƠN - LẠC DƯƠNG - THIẾU LÂM TỰ 4.8 trên 268 Bình chọn