Chi tiết tour

06:30 Sáng xe và hướng dẫn Trường Hồng travel đón Qúy thầy cô tại cổng trường, khởi hành đi Tiền Giang.
09:00 Sáng đến Cái Bè, thuyền máy đưa thầy cô đi dọc sông Cái Bè đến tham quan và tìm hiểu chợ nổi Cái Bè, một nét văn hóa đặc sắc của miền Tây Nam Bộ nơi mà người dân địa phương mua bán trao đổi hàng hóa trên thuyền. 
Tiếp tục dùng thuyền máy xuôi dòng sông Tiền êm ả đến tham quan cơ sở trà mật ong để thưởng thức miễn phí loại mật ong nguyên chất và tìm hiểu cách chế biến mật ong. Qúy thầy cô tiếp tục tham quan tìm hiểu các làng nghề truyền thống: lò bánh tráng, lò kẹo dừa, lò cốm. Sau đó trở về đất liền.
12:00 Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.
13:00 Qúy thầy cô tham quan Khu du lịch Xẻo Quýt, là một trong những điểm du lịch về nguồn độc đáo, để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ trong lòng du khách trong và ngoài nước.Khu căn cứ Xẻo Quýt với diện tích khoảng 50 ha, trong đó có 20 ha rừng tràm nguyên sinh, thuộc 2 xã Mỹ Hiệp và Mỹ Long, huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.Nơi đây khi xưa cỏ dại hoang vu , kênh rạch chằng chịt, lau sậy mịt mùng nhưng ngày nay Xẻo Quýt đã trở thành một khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Đồng Tháp.
15:00 Đoàn khởi hành về Sài Gòn.
18:00 Đoàn về đến điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình tham quan 1 ngày vui vẻ.
 
GIÁ TOUR BAO GỒM:
  • Xe vận chuyển 45 chổ suốt hành trình
  • Vé cổng tham quan theo chương trình
  • Tàu tham quan chợ nổi Cái Bè
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ
  • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa: 20.000.000vnd
  • Một cử ăn trưa với thực đơn: Cá lóc nướng chui, thịt kho tộ, chả giò, rau muống xào tỏi, cảnh chua cá, trái cây …
Quà tặng: Nón du lịch Trường Hồng
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
  • Chi phí ngoài chương trình.
Tour Giá Rẻ 20-11: Chợ Nổi Cái Bè - Xẻo Quýt Tour Giá Rẻ 20-11: Chợ Nổi Cái Bè - Xẻo Quýt Chợ nổi Cái Bè tiền giang là nơi diễn ra từ sáng sớm các hoạt động buôn ... Khu du lịch Xẻo Quýt có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với một ... 4.8 trên 268 Bình chọn