Chi tiết tour

NGÀY 1 TP HỒ CHÍ MINH – TÂY AN                                                                (1 Cử Ăn)
Hướng dẫn viên Du lịch Trường Hồng đón quý khách tại cột số 8, cổng D1, ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Hỗ trợ quý khách làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay CZ3211 đến Sân bay Hàm Dương – tỉnh Tây An, Trung Quốc,Xe và hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn Quý khách tham quan chụp ảnh tại quảng trường Lầu Trống – Lầu Chuông, được xây dựng từ thời Chu Nguyên Chương còn được bảo tồn khá nguyên vẹn, tham quan tháp Đại Nhạn ( Tham quan chùa Từ Ân, không lên đỉnh Tháp)tham quan Tháp Đại Nhạn – là tòa tháp cổ được bảo tồn rất kỹ lưỡng -  Tòa tháp cao 64m là nơi chứa những bản dịch kinh phật của Đường Tăng Tam Tạng, sau tham quan xe đưa đoàn đến với nhà hàng dùng bữa tối với tiệt Cảo Tử (Há cảo nướng, chiên) và thưởng thức Show mô phỏng thời nhà Đường.
 
 
NGÀY 2 TÂY AN – HỒ KHẨU                                                                               (3 Cử ăn)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó lên xe di chuyển đến khu lăng mộ Tần Thủy Hoàng - Vua Tần Thủy Hoàng lên ngôi từ năm mới 13 tuổi (năm 246 TCN)  và khu lăng mộ cũng đã được bắt đầu xây dựng vào thời điểm đó, phải mất 38 năm thì mới được hoàn thành. Khi Tần Thủy Hoàng chết, đã mai táng tại chính nơi đây. Cho đến tận năm 1974, khu Lăng mộ mới được phát hiện bởi chính một người nông dân đào giếng. Khu lăng mộ được xây dựng ở phía Đông núi Ly Sơn, mà theo quan niệm phong thủy thì khu vực này có hình dáng của rồng và khu lăng mộ nằm ở vị trí mắt rồng. Khi tiến hành xây dựng Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng phải sư dụng đến 700.000 công nhân và thợ thủ công. Nó có thiết kế giống như Kim Tử Tháp, cao 76 m và rộng gần 350 m2 . Đồng thời, khu lăng mộ được thiết kế như một tổ hợp các cung điện đền đài được bao quanh bởi những thành quách. Cho đến bây giờ, khu lăng mộ vẫn là một bí ẩn đối với du khách đi tour trung quốc.
Đoàn dùng cơm trưa, di chuyển đến Hồ Khẩu Huyện (Hoàng Hà) để du khách ngắm nhìn dòng sông Hoàng Hà - Hoàng Hà nghĩa là "sông màu vàng, là con sông dài thứ 3 châu Á xếp sau sông Trường Giang (Dương Tử) và sông Yenisei với chiều dài 5.464 km sông Hoàng Hà xếp thứ 6 thế giới về chiều dài, chảy gần như thẳng về phía nam, chạy qua khoảng 130 km về phía đông bắc của thành phố Tây An, thủ phủ tỉnh Thiểm Tây
Sau tham quan đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Huyện Hồ Khẩu về đêm.
 
NGÀY 3 HỒ KHẨU – TÂY AN – HÓA ÂM                                                         (3 Cử Ăn)
Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn đoàn lên xe di chuyển đến Xưởng copy Binh Mã Dũng tham quan và mua sắm, nối tiếp đoàn đến tham quan Bảo tàng Binh Mã Dũng của Tần Thủy Hoàng (Đội quân đất nung hay Tượng binh mã Tần Thủy Hoàng) là một quần thể tượng người, ngựa bằng đất nung được chôn theo Hoàng đế Tần Thủy Hoàng của nhà Tần, trong thời gian 210-209 trước Công nguyên. Đội quân đất nung được phát hiện vào tháng 3 năm 1974 khi một người nông dân đào giếng ở phía đông núi Lệ Sơn gần thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Theo sách sử, việc xây dựng lăng mộ Tần Thủy Hoàng bắt đầu năm 246 trước Công nguyên và sử dụng đến 700.000 nhân công, thợ thủ công trong 38 năm. Hoàng đế Tần Thủy Hoàng được chôn trong quan tài với nhiều ngọc ngà châu báu cùng một mô hình vũ trụ hoàn chỉnh được khảm ngọc và đặt trong dòng thủy ngân dùng để biểu tượng cho dòng sông đang chảy hoặc có thể dùng để diệt khuẩn, gây độc chết người cho người muốn phá mộ. Những viên trân châu được đặt trên nóc mộ dùng để biểu tượng cho những ngôi sao và các hành tinh. Những khai quật gần đây cho thấy có một lượng thủy ngân cao trong đất của núi Lệ Sơn xác nhận sự trùng hợp với sách cổ. Đoàn tham quan Cửa Hàng Tơ Lụa nổi tiếng tại Tây An, và sử dụng các sản phẩm tinh than tre tốt cho sức khỏe. Đoàn tiếp tục di chuyển đến Hóa Âm Hoá Âm có nhiều người họ Dương nổi tiếng, tiêu biểu là Dương Ngọc Hoàng (Dương Quý Phi) và Dương Kiên(Tùy Văn Đế). Quý khách ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Hóa Âm về đêm.
 
NGÀY 4 HÓA ÂM – LẠC DƯƠNG                                                                        (3 Cử Ăn)
Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn lên xe di chuyển đến Núi Hoa Sơn -  Một trong 5 ngũ nhạc sơn của Trung Quốc còn gọi là Tây Nhạc Sơn là nơi nấc thang thiên đường và địa ngục chỉ cách một bước Được cho là nơi ở một thời của Lão Tử - triết gia nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc, Hoa Sơn có tầm quan trọng rất lớn đối với cộng đồng Đạo giáo của Trung Quốc với một số ngôi đền được gìn giữ từ rất nhiều đời nay. Trong khi đa số du khách hiện đại đến đây vì lý do du lịch thì đời sống tu viện vẫn còn tồn tại ở trên núi. Hoa Sơn nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều biệt danh như “Nấc thang lên thiên đường, địa ngục chỉ cách một bước”, “Đường mòn nguy hiểm nhất hành tinh”, “Con đường ván gỗ trên bầu trời”. Tất cả mọi người đều ấn tượng mạnh với những ván gỗ gồ ghề được ghim trực tiếp vào vách đá ở lưng chừng ngọn núi cao hơn 2.000 mét, không có bất kỳ hàng rào bảo vệ nào trong khi ngay bên dưới là vực thẳm. Đoàn sẽ đi lên Hoa Sơn bằng cáp treo, quý khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh Hoa sơn. Sau khi tham quan Hoa Sơn đoàn lên xe di chuyển đến ga tàu, di chuyển bằng tàu cao tốc đến Lạc Dương, tham quan Hang Đá Long Môn - Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc Unesco đã công nhận Hang đá Long Môn của Trung Quốc là Di sản văn hóa Thế giới năm 2000. Bởi vì đây là vách núi mà 2 phía đông - tây đối diện với nhau, bên dưới có dòng sông Doãn Hà chảy qua nên nhìn như chiếc then cài cửa. Đây là nút giao thông quan trọng, lại công thêm phong cảnh hữu tình, non xanh nước biếc, khí hậu dễ chịu là cảnh quan thu hút văn nhân mặc sĩ đến du ngoạn thăm quan hang Long Môn được coi là Kho tàng nghệ thuật điêu khắc quý của Trung Quốc. Theo tài liệu ghi lại, hang đá Long Môn bắt đầu được xây dựng từ thời Hán Văn Đế (năm 471 - 477), trải qua hơn 400 năm mới hoàn thành, đến nay có hơn 1500 năm lịch sử. Hang đá Long Môn có chiều dài khoảng hơn một km. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc, Long Môn động có 2.345 hang động và hốc, 2.800 câu thơ chạm khắc, 50 tháp Phật, 100.000 pho tượng Phật. Trong đó có hang Tân Dương, chùa Phụng Tiên và hang Cổ Dương là tiêu biểu nhất.
Kết thúc tham quan đoàn lên xe di chuyển đến nhà hàng dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
 
NGÀY 5 LẠC DƯƠNG – ĐĂNG PHÒNG                                                             (3 Cử ăn)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó xe đưa đoàn đến Khu lăng mộ Quan Công được gọi tắt là Quan Lâm (lấy tên của thị trấn), gồm có ba phần: điện thờ, mộ và khu rừng chung quanh. Đây là quần thể kiến trúc kinh điển thời xưa được gọi là “trủng (mộ), miếu (điện thờ) lâm tam phối hợp nhất”. Toàn bộ diện tích khu lăng mộ khoảng 70ha.
Phần mộ (nơi Tào Tháo cho chôn đầu của Quan Công) vẫn ở nguyên vị trí cũ. Các phần kiến trúc khác đều được xây dựng vào đời nhà Minh, dưới thời vua Vạn Lịch (1575-1620) và có bổ sung, mở rộng thêm vào đời nhà Thanh. Nối tiếp đoàn di chuyển Đăng Phong -  Đăng Phong là nơi có nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh như: Thiếu Lâm TựTung SơnTrung Nhạc MiếuTung Dương Thư việnĐài thiên văn Đăng Phong.. Đăng Phong là một ví dụ điển hình về một trung tâm tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học và giáo dục lớn của Trung Quốc. Năm 2010UNESCO đã công nhận các công trình lịch sử ở Đăng Phong là di sản văn hóa thế giới. Đoàn tham quan Thiếu Lâm Tự - Chùa Thiếu Lâm Tự nổi tiếng từ lâu nhờ mối liên hệ với Phật giáo Thiền tông và võ thuật. Là cái nôi của Thiền tông Trung Hoa, có lẽ nó là một cơ sở Phật giáo nổi tiếng nhất đối với phương Tây. Tuy nhiên, võ thuật của Thiếu Lâm tự lại được biết đến nhiều nhất đối với người Á Đông, chùa Thiếu Lâm với võ phái Thiếu Lâm được xem là nguồn gốc các phái võ Trung Quốc hiện nay, từng có câu thành ngữ nói về điều đó: "Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm" (mọi công phu võ thuật trong thiên hạ đều khởi phát từ Thiếu Lâm). Đoàn tham quan Lâm Tháp, và xem show “ Kung Fu Thiếu Lâm Tự” đoàn quay về Đăng Phong dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Đăng Phong về đêm.
 
NGÀY 6 ĐĂNG PHONG – TRÌNH CHÂU – QUẢNG CHÂU                            (3 Cử ăn)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn., xe và HDV đón Quý khách khởi hành đi tới Khai Phong tham quan di chỉ thời Bắc Tống – Long Đỉnh, tháp lưu li cao nhất Trung Quốc - Tháp SắtPhủ Khai Phong - nơi xưa kia Bao Đại Nhân đã từng xét xử bao vụ án nổi tiếng từ thường dân đến cả Thiên tử được tái hiện qua seri phim Bao Thanh Thiên. Đoàn dùng bữa trưa, sau đó xe đưa đoàn ra sân bay, hướng dẫn viên hỗ trợ quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay CZ 3395 về lại Tp Hồ Chí Minh.
 
CHUYẾN BAY THAM KHẢO :
GIÁ TOUR BAO GỒM :
 • Vé máy bay khứ hồi.
 • Khách sạn 3 -4 Sao địa phương (Phòng 02 - 03 người).
 • Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.
 • Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.
 • Visa du lịch Trung Quốc
 • Bảo hiểm du lịch.
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :
 • Các loại thuế phí.
 • Phụ thu phòng đơn.
 • Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình.
 • Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi.
 • Sử dụng xe du lịch sau bữa ăn chiều.
 • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành).
 • Hành lý quá cước. (Theo tiêu chuẩn hàng không hành lý ký gửi 20kg + 7kg xách tay)
 • Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).
 • Lệ phí làm hộ chiếu, visa tái nhập Việt Nam cho khách sử dụng hộ chiếu nước ngoài.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 
- Người lớn: 5USD/khách/ngày
- Trẻ em (từ 2 đến 11 tuổi): 100% phí người lớn
- Em bé (dưới 2 tuổi): miễn phí
 
GIÁ TRẺ EM
Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn) 
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 80% giá tour người lớn (Không có chế độ giường riêng) 
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 100% giá tour người lớn (Có chế độ giường riêng) 
Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn
Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng. Ngoài ra 2 khách người lớn chỉ được dẫn 1 trẻ em dưới 12 tuổi, trẻ em thứ 2 sẽ tính giá tour như người lớn.
CÁC ĐIỀU KIỆN THAY ĐỔI, CHUYỂN HOẶC HỦY TOUR
✰ Thay đổi tên hành khách: được phép thay đổi trước khi làm visa và trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không.
✰ Chuyển hoặc Hủy Tour:
• Đối với bên A:
- Chuyển hoặc Hủy tour đối với ngày thường, quý khách chịu chi phí như dưới đây:
o Trước từ 30 ngày trở lên so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
o Trước từ 20 đến 29 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
o Trước từ 10 đến 19 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
o Trước từ 05 đến 09 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour
o Trước từ 05 ngày trở xuống so với ngày khởi hành: Chi trả 100% giá tour
o Khi đã được cấp visa, dù bất kỳ thời điểm nào bên A cũng chi trả 100% giá tour
- Chuyển hoặc Hủy tour đối với ngày Lễ, Tết, quý khách chịu chi phí như dưới đây:
o Trước từ 45 ngày trở lên so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
o Trước từ 30 đến 44 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
o Trước từ 16 đến 29 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
o Trước từ 15 ngày trở xuống so với ngày khởi hành: Chi trả 100% giá tour
o Khi đã được cấp visa, dù bất kỳ thời điểm nào bên A cũng chi trả 100% giá tour
• Đối với bên B:
- Do tính chất là đoàn khách lẻ nên bên B có trách nhiệm thu nhận khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành đúng theo lịch trình. Nếu số lượng dưới 15 khách, bên B có trách nhiệm thông báo cho bên A trước ngày khởi hành và thỏa thuận với bên A ngày khởi hành mới.
- Nếu bên B không khởi hành được đúng ngày thì bên B sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền bên A đã thanh toán.
- Trường hợp hủy tour do sự cố bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn bởi chiến tranh, thiên tại, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay... bên B sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có).
 
LƯU Ý :
Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn dưới bất cứ hình thức nào, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn quý khách phải báo trước với công ty ngay tại thời điểm đăng ký tour để được xem xét và chịu phí theo quy định (phí này sẽ không được hoàn lại).
Sau khi được cấp visa vì bất kỳ lý do gì quý khách không tham gia tour theo đoàn cùng Công ty, Trường Hồng Travel có quyền báo hủy visa đã được cấp của quý khách với nhà chức trách và không hoàn trả bất kỳ chi phí nào.
Hướng dẫn viên của công ty sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách trong suốt hành trình tour, khi kết thúc tour, sau thủ tục sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Hướng dẫn viên sẽ thâu lại toàn bộ hộ chiếu bản chính của Quý khách để công ty thay mặt Quý khách trình báo với Lãnh sự quán theo quy định, và sẽ trả lại hộ chiếu cho Quý khách sau khi trình báo xong, kính mong Quý khách vui lòng hợp tác.
 
*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm bồi thường trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…
 
 
Trường Hồng | Du lịch tốt nhất Việt Nam Trường Hồng | Du lịch tốt nhất Việt Nam Trường Hồng | Chuyên tour Du lịch Trung Quốc, du lịch Đài Loan, du lịch Hàn Quốc, du lịch Nhật Bản 4.8 trên 268 Bình chọn