Mùa Đông Trung Quốc Nên Đi Đâu?

122 lượt xem 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (Bạn đánh giá bài viết này mấy sao?)

1. Du lịch Cửu Trại Câu mùa đông

Cửu Trại Câu cũng là một đáp án cho câu hỏi du lch mùa đông đâu Trung Quc đẹp nht. Người ta thường ví Cửu Trại Câu là một thiên đường có thật vì cảnh sắc 4 mùa ở nơi đây lúc nào cũng đẹp đến nao lòng. Nếu như mùa thu ở Cửu Trại Câu được nhuốm màu vàng thì đông tới, nơi đây lại trở lên trắng xóa bao phủ hồ nước xanh biếc một màu. Ở Cửu Trại Câu có hơn 100 điểm tham quan khác nhau và hồ Gương là nơi bạn đáng tới nhất.


2. Du lịch Hàng Châu mùa đông

Hàng Châu, Chiết Giang cũng là một địa đim du lch Trung Quc mùa đông rất được yêu thích. Khi tới Hàng Châu vào mùa đông, bạn vừa được ngắm tuyết rơi, vừa được thưởng thức các món ăn đặc sản Hàng Châu như thịt Đông Pha, súp thịt bò, gà ăn mày…À còn show “Tống Thành thiên cổ tình” bạn nhất định phải xem một lần trong đời khi đến Hàng Châu nhé!

3. Du lịch núi Thiên Sơn, Trung Quốc mùa đông

Địa đim du lch Trung Quc mùa đông đầu tiên mà mình muốn giới thiệu tới mọi người đó là ngọn núi Thiên Sơn hùng vĩ. Núi Thiên Sơn thuộc địa phận tỉnh Tân Cương, nơi có thảo nguyên rộng lớn bao la và nuôi cực kỳ nhiều ngựa. Khi mùa đông tới, vùng núi Thiên Sơn khoác lên mình lớp tuyết trắng dày đặc bao phủ cả một vùng đất rộng lớn. Bạn tới đây vào thời gian này sẽ được trượt tuyết, cưỡi ngựa giữa cánh đồng tuyết và thưởng thức dòng sữa ngựa thơm ngon, độc đáo. Nhớ mang theo quần áo ấm, giày ấm, mũ ấm, khăn lăn, bao tay…


4. Du lịch núi tuyết Nyingchi mùa đông

Nyingchi có tên gọi là "Giang Nam của Tây Tạng", nằm ở khu vực sông Yalu Tsangpo, phía đông bắc Tây Tạng. Nyingchi là thung lũng sâu nhất thế giới, độ cao trung bình so với mặt nước biển là 3.100m. Với khu rừng nguyên sinh, biển hoa và núi trải dài trên khắp các cảnh quan, Nyingchi là một điểm đến hấp dẫn để khám phá. 

5. Du lịch Vạn Lý Trường Thành mùa đông

Khi mùa đông tới, cả Vạn Lý Trường Thành được bao phủ bởi màu trắng tinh khôi vô cùng tuyệt diệu. Từ con đường cho tới cây cối đều được tuyết trắng bao phủ nên bạn sẽ được nhìn thấy một Vạn Lý Trường Thành vô cùng khác. Vạn lý trường thành là một địa điểm lý tưởng để ngắm tuyết vào mùa đông, tuyết rơi trắng xóa trên trường thành tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, vừa cổ kính vừa lãng mạn được tạo hóa khắc họa giống như một bức tranh thủy mặc khổng lồ khiến cho bất cứ ai đến đây cũng không khỏi rung động và có ấn tượng khó quên.Nếu so với việc đi khám phá Vạn Lý Trường Thành mùa hạ thì mùa đông mình thấy thích hơn nhiều vì không bị nóng tới toát mồ hôi. Đây cũng là một trong những địa đim tham quan Trung Quc trong mùa đông được yêu thích nhất.

Bình luận

Mùa Đông Trung Quốc Nên Đi Đâu? Mùa Đông Trung Quốc Nên Đi Đâu? Du lịch Trung Quốc mùa đông nên đi đâu là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm khi đang có kế hoạch khám phá Trung Quốc trong mùa đông. trên Bình chọn