Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới: Đi là mê!

311 lượt xem 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (Bạn đánh giá bài viết này mấy sao?)

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN MÙA TUYẾT RƠI


Phượng Hoàng cổ trấn có tuyết không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch, đam mê trải nghiệm và khám phá. Vậy sự thật về tuyết ở Phượng Hoàng Cổ Trấn là như thế nào, hãy cùng Trường Hồng Travel tìm hiểu rõ hơn nhé!
Niềm hạnh phúc của những người yêu những chuyến đi là tìm được một điểm đến có được sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Phượng Hoàng cổ trấn chính là một điểm đến như vậy. Khi mà qua những bức ảnh về Phượng Hoàng cổ trấn có tuyết rơi ngập tràn.


 Phuong-hoang-co-tran
 
Một trong những điểm đến mà người du khách hoàn toàn khó có thể bỏ qua tại Trung Quốc là những khu cổ trấn mang dáng vẻ của Trung Quốc xưa, mà tưởng như rằng bạn chỉ còn được thấy hình ảnh những con đường, khu phố cổ với dòng sông chảy ngang đôi bờ này trên các loạt phim cổ trang Trung Quốc. Phượng Hoàng cổ trấn là một trong những cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc mà bạn có thể đến và dành cho mình những trải nghiệm mới mẻ mang màu sắc riêng. Phượng Hoàng cổ trấn là điểm du lịch nổi tiếng tại Hồ Nam và là nơi được chọn làm phim trường cho nhiều bộ phim nổi tiếng như Tây Du Ký, Avatar,...

phuong-hoang-co-tran-co-tuyet-roi

Phượng Hoàng cổ trấn là một điểm du lịch nổi tiếng lâu đời nhưng đến thời gian gần đây, dường như nơi đây mới chạm đến trái tim của con người du lịch Việt Nam. Phượng Hoàng cổ trấn là một điểm đến sẽ khiến bạn như quên đi mình là ai, gỡ bỏ mọi mệt nhọc, bộn bề cuộc sống chỉ còn balo, đôi chân và một con tim yêu thích du lịch hòa quyện vào thiên nhiên nơi đây.
Ấn tượng đầu tiên về Phượng Hoàng cổ trấn mùa đông chắc có lẽ là hình ảnh tuyết rơi trắng xóa. Đây là nơi sinh sống của rất nhiều dân tộc Trung Quốc khác nhau nên lối sống cũng như nhà cửa nơi đây cũng mang những hình ảnh hài hòa đa sắc. Thành cổ, những dãy nhà, đường phố, con sông Đà giang chảy giữa cổ trấn, những tán cây mùa đông đều được phủ màu tuyết trắng và bạn phải thốt lên rằng: “Chốn bồng lai tiên cảnh chính là đây!”.

phuong-hoang-co-tran-co-tuyet-roi

Đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn những ngày đông là một dịp đặc biệt để khách du lịch thưởng thức cái lạnh thấu mà rất đặc biệt của địa danh nổi tiếng này. Vào mùa đông, khi cả cổ trấn xưa cũ chìm trong tuyết trắng tinh thì nơi đây dường như lại càng cổ kính và bình yên hơn rất nhiều.

phuong-hoang-co-tran-co-tuyet-roi

Là mơ hay là thật không cần biết nhưng phải có duyên lắm, bạn mới bắt gặp được đúng lúc Phượng Hoàng cổ trấn có tuyết rơi. Đã có rất nhiều người đến rồi đi, rồi đến nhưng chưa một lần được thấy hình ảnh mê hoặc lòng người của nơi đây. Mùa đông nơi đây còn khiến con người ta mê mệt bởi cảnh sắc ảm đạm, yên bình của nó. Người ta ít ra đường buôn bán hơn, chỉ ở trong nhà rồi nhâm nhi tách trà nóng. Mặt đường hầu như ẩm ướt vì tuyết tan, những tán cây tươi tốt, trù phú ngày xuân giờ chỉ ảm đạm phủ màu tuyết trắng. Mặt sông Đà cũng phẳng lặng như tờ, một lúc lại có mái chèo nhẹ nhàng xuôi theo dòng nước.

phuong-hoang-co-tran-co-tuyet-roi

Bình luận

Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới: Đi là mê! Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới: Đi là mê! Mùa đông này bạn đã lựa chọn được cho mình điểm đến nào trong chuyến hành trình của mình hay chưa? Đến với cổ trấn những ngày đông lạnh giá để cảm nhận hết vẻ đ trên Bình chọn