Thông Tin Du Lịch Tam Á - Hải Nam , Trung Quốc

07:39:29 15-07-2016 1749 lượt xem 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (Bạn đánh giá bài viết này mấy sao?)
Tam Á – thành phố có khung cảnh thiên nhiên kỳ diệu tựa thiên đường nhiệt đới nằm ngay trên hòn đảo Hải Nam, Trung Quốc. Với dân số khoảng 150.208 (2006). Đây là thành phố lớn thứ hai (sau Hải Khẩu) trên đảo.
Được quảng cáo là "Hawaii của Trung Quốc", Tam Á có 20 km trải dài bãi biển. Là thành phố duy nhất trên bờ biển nhiệt đới, nó chắc chắn là đang bùng nổ và có rất nhiều các môn thể thao dưới nước như lặn và cưỡi mô tô nước, đi bộ đường dài trong rừng nhiệt đới, và vô số các khách sạn khác nhau, từ không đến năm sao.
Đảo Hải Nam của Trung Quốc đã trở thành một trong những điểm lướt sóng hàng đầu châu Á. Nổi bật trên đảo, thành phố Tam Á là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch, một nơi hoàn hảo cho những cú rẽ sóng đỉnh nhất.
THÔNG TIN DU LỊCH TAM Á - HẢI NAM , TRUNG QUỐC

Thời tiết:

Với ánh nắng mặt trời quanh năm, nhiệt độ dao động quanh 25 * C ngay cả trong tháng 1 và 30 * C vào mùa hè. Hải đảo và những bãi biển đẹp và nước trong vịnh Yalong và Dadonghai đủ sạch để có một chỗ bơi tốt, nhưng Đảo Wuzhizhou hoặc về phía bắc để là những bãi tắm có phong cảnh hoang sơ và tự nhiên.

Trong khi khách du lịch đến trong mỗi mùa, mùa cao điểm bắt đầu từ 1 tháng 10 đến cuối mùa đông. Trong suốt mùa đông, Tam Á là một điểm đến phổ biến cho người Nga chủ yếu ở tại Đại Đông Hải (大东海) và Bắc Trung Quốc để thoát khỏi thời tiết lạnh. Trong năm mới của Trung Quốc, thành phố sẽ bị ngập với khách du lịch, và mong muốn tất cả mọi thứ là cực kỳ tốn kém.

ĐIỂM ĐẶC SẮC:

Bức tượng Quan Âm cao 108 m hoàn thành năm 2005 là một trong những bức tượng cao nhất thế giới. 

THÔNG TIN DU LỊCH TAM Á - HẢI NAM , TRUNG QUỐC

Vịnh Á Loan và một bãi biển dài 7,5 km nằm phía Đông Nam của thành phố.
Thành phố có Sân bay quốc tế Phượng Hoàng, hay còn gọi là Sân bay Phượng Hoàng (Fenghuang Airport).
Phương tiện giao thông có taxi, xe buýt.
Thành phố Tam Á là nơi đăng cai các kỳ thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) năm 2003, 2004 và 2005. Nơi hàng trăm mỹ nhân các nước đã nhiều lần đến Tam Á cùng nhau “đấu xảo nhan sắc” được gọi tên là “Mỹ Lệ Chi Quán”. 

Mang theo gì?

Quần áo đơn giản. Giày bệt hay giày thể thao để tiện di chuyển.
Mang áo khoác, mũ rộng vành, kem chống nắng, kem phòng và thuốc trị côn trùng. 
Bikini để tắm biển.
Trang phục kín đáo để viếng chùa. 

THÔNG TIN DU LỊCH TAM Á - HẢI NAM , TRUNG QUỐC

Bình luận

Thông Tin Du Lịch Tam Á - Hải Nam , Trung Quốc Trường Hồng | Tổ chức tour du lịch tốt nhất Việt Nam Thông Tin Du Lịch Tam Á - Hải Nam , Trung Quốc Trường Hồng | Tổ chức tour du lịch tốt nhất Việt Nam Thông Tin Du Lịch Tam Á - Hải Nam , Trung Quốc, Trường Hồng | Chuyên tour trong nước, du lịch Trung Quốc, du lịch Đài Loan, du lịch Hàn Quốc, du lịch Nhật Bản trên Bình chọn