Vì Sao Bạn Nên Chọn Trường Hồng Travel Cho Những Chuyến Đi Sắp Đến ???

308 lượt xem 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (Bạn đánh giá bài viết này mấy sao?)
​Nhắc đến chất lượng là nhắc đến Trường Hồng travel…

Đến năm 2018, Trường Hồng Travel - Chúng tôi đã trải qua hơn 6 năm kinh nghiệm làm về ngành du lịch, Một trụ sở chính tại Quận 11 và một chi nhanh ngay tại trung tâm Quận 1, Chúng tôi thường xuyên tổ chức các tour trong nước và ngoài nước cho các khách lẻ, nhóm bạn bè đến các tour cho công ty, xí nghiệp đưa cán bộ công nhân viên, khách hàng của họ đến các vùng đất mới. Bên cạnh đó chúng tôi tổ chức các sự kiện lớn như Gala Dinner, Team Building.
 
Đối với du lịch Trong nước:  Trường Hồng travel Chúng tôi đưa khách đến với mọi miền của Tổ Quốc từ Cực Bắc - Lũng Cú Hà Giang đến Cực Nam - Mũi Cà Mau, chúng tôi có các đối tác khách sạn, nhà hàng đến từ các nơi trên khắp Việt Nam, nhằm cung cấp cho quý khách các dịch vụ tốt nhất. Có thể tổ chức tour cho nhóm gia đình nhỏ từ 6 người trở lên, hoặc những đoàn công ty, xí nghiệp hơn 700 người. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các tour trong nước cho người nước ngoài qua Việt Nam du lịch để họ có thể  khám phá vẻ đẹp của Việt Nam, đưa đến cho họ Văn Hóa - Ẩm thực của người Việt.


Đối với du lịch Ngoài nước: Trường Hồng travel  - Chúng tôi chuyên về các tour Châu Á, đặc biệt là Đài Loan và Trung Quốc, có các đối tác du lịch tại nước sở tại uy tín điều đó làm cho việc xét duyệt visa đơn giản cho du khách Việt Nam. Với các nước Như Thái Lan, Singapore – Malaysia, Campuchia, Philippin chúng tôi luôn cố gắng đưa đến quý khách những điểm đến mới lạ, chất lượng hơn.
 
Trong năm 2015, Trường Hồng Travel được vinh dự nằm trong 84 công ty du lịch quốc tế tại Việt Nam được xét duyệt Visa du lịch Đài Loan thuộc “Chương Trình Quan Hồng” của Phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc ở Việt Nam
 
Luôn chú trọng việc di chuyển của Quý khách, Những tiện ích và thoải mái nhất với những chuyến đi vì vậy chúng tôi luôn cải thiện sau các chuyến đi và duy trì mối quan hệ tốt với các Hãng hàng không Quốc Gia, điều đó làm cho các hãng bay luôn cung cấp các chuyến bay có giá và chất lượng tốt nhất đến quý du khách.

Chúng tôi có các đối tác hãng hàng không lớn như:
  • Là Đại Lý cấp 1 của Hãng bay Vietjet Air
  • Hãng bay Vietnam Airline 4*
  • Hãng bay China Airline 4*
  • Hãng bay China Southern Airline 4*
  • Hãng bay Xiamen Airline 4*
  • Hãng bay Eva Airline 4*
 
Hàng tháng chúng tôi luôn đưa ra các hành trình đến với các địa điểm mới và nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác, luôn có chương trình
Thêm Thành Viên Thêm Khuyến Mãi” dành cho mỗi đối tượng khách hàng dù đã hoặc chưa đăng ký tour của công ty đều có thể trở thành thành viên và được giảm giá trọn đời từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng khi đăng ký tour nước ngoài bất kỳ nào.
Thẻ Thành Viên

Bên canh đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn phục vụ quý khách chu đáo:
  • Đội ngũ nhân viên văn phòng: luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7,  giải thích rõ ràng cho Quý khách trong quá trình đăng ký tour, book khách sạn, vé máy bay, xe du lịch.
  • Đội ngũ Hướng dẫn viên: chuyên nghiệp nhiệt tình, có khả năng nói 2 ngôn ngữ trở lên, luôn phục vụ và chăm sóc quý khách trong suốt hành trình du ở trong hay ngoài nước.
  • Đội ngũ nhà xe: với các loại xe từ 16 chỗ đến 45 chỗ đời mới nhất phục vụ quý khách cùng với các Bác Tài Xế nhiều năm kinh nghiệm lái các loại xe du lịch. Ngoài ra Quý khách có thể tự thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ để tự đi du lịch.

Bình luận

Vì Sao Bạn Nên Chọn Trường Hồng Travel Cho Những Chuyến Đi Sắp Đến ??? Trường Hồng | Tổ chức tour du lịch tốt nhất Việt Nam Vì Sao Bạn Nên Chọn Trường Hồng Travel Cho Những Chuyến Đi Sắp Đến ??? Trường Hồng | Tổ chức tour du lịch tốt nhất Việt Nam trường hồng travel, du lịch trường hồng trên Bình chọn